Sản phẩm

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thành viên online
0
Khách đang online
3
Truy cập trong ngày
2
Truy cập trong tháng
323
Truy cập trong năm
1.869
Tổng lượt truy cập
18.029

THỦ TỤC MÔI TRƯỜNG SAU KHI CÓ QUYẾT ĐỊNH PHÊ DUYỆT ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG NGÀNH SẢN XUẤT THIẾT BỊ Y TẾ TỪ NHỰA VÀ CAO SU

Thứ Năm, 1/6/2017

                                          
Đối với Doanh nghiệp có ngành nghề sản xuất thiết bị y tế từ nhựa và cao su y tế sau khi có quyết định phê duyệt đánh giá tác động môi trường, thủ tục hồ sơ môi trường tiếp theo phải thực hiện là gì? Đây là câu hỏi của một Doanh nghiệp gửi về cho Công ty TNHH Truyền thông Môi trường Sen Hồng tuần qua.

Do đó, Công ty tu van moi truong Sen Hồng xin được trả lời để các Doanh nghiệp được biết và thực hiện theo đúng quy định về Bảo vệ Môi trường.
Theo phụ lục II Nghị định số 18/2015/NĐ-CP ngày 14/2/2015 của Chính phủ Quy định về quy hoạch bảo vệ môi trường, đánh giá môi trường chiến lược, đánh giá tác động môi trường và kế hoạch bảo vệ môi trường, Doanh nghiệp sản xuất thiết bị y tế từ nhựa và cao su y tế phải thực hiện các công việc bao gồm:
– Thông báo bằng văn bản đến cơ quan phê duyệt Báo cáo đánh giá tác động môi trường và Ủy ban nhân dân cấp xã nơi tiến hành tham vấn cộng đồng về kế hoạch vận hành thử nghiệm các công trình xử lý chất thải phục vụ giai đoạn vận hành (từng giai đoạn hoặc toàn bộ dự án) trước khi tiến hành vận hành thử nghiệm. Thời gan tiến hành vận hành thử nghiệm không quá 6 tháng.
– Báo cáo kết quả thực hiện các công trình bảo vệ môi trường phục vụ giai đoạn vận hành dự án trên cơ sở báo cáo đánh giá tác động môi trường và các văn bản đề nghị điều chỉnh đã được chấp thuận (nếu có) để được kiểm tra, xác nhận hoàn thành trước khi đưa dự án đi vào hoạt động chính thức.

Để được chính xác nhanh chóng, Quý Doanh nghiệp liên lạc trực tiếp với Công ty TNHH Truyền thông Môi trường Sen Hồng qua số hotline: 0988 868 902 (Ms. Tuyền) để được tư vấn miễn phí.

THỦ TỤC MÔI TRƯỜNG SAU KHI CÓ QUYẾT ĐỊNH PHÊ DUYỆT ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG NGÀNH SẢN XUẤT THIẾT BỊ Y TẾ TỪ NHỰA VÀ CAO SURating: 8 out of 101167.