Dịch vụ

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thành viên online
0
Khách đang online
3
Truy cập trong ngày
3
Truy cập trong tháng
553
Truy cập trong năm
5.387
Tổng lượt truy cập
21.547

CÔNG TY SEN HỒNG THAM GIA TỪ THIỆN CHO TRẺ EM BÌNH THUẬN

Thứ Năm, 1/6/2017

Ngày 7-10, công ty TNHH truyền thông môi trường Sen Hồng đã tham gia cùng Dự án Sáng kiến lãnh đạo Phật giáo TP.HCM (BLI Project – Volunteer) thực hiện chương trình Kết nối yêu thương 31 chung vui Trung thu muộn với 1.000 trẻ nhỏ vùng Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận).

Chiều 7-10, tại chùa Phước Điền, xã Hàm Phú (huyện Hàm Thuận Bắc) các tình nguyện viên đã tổ chức cho các em vui chơi các trò chơi như đập lon, ném bóng, câu cá, tô tượng…để nhận các phần thưởng do các tình nguyện viên chuẩn bị sẵn như bánh trung thu, trái cây, rau câu, sương sáo…Hàng trăm em đã náo nức tham gia các trò chơi.

Tối 7-10, chương trình đố vui có thưởng và biểu diễn văn nghệ do các tình nguyện viên biểu diễn cho các em nhỏ, đặc biệt chương trình biểu diễn ảo thuật của nghệ sĩ đã thu hút trẻ nhỏ và người dân trong xã.

Cuối chương trình Ban tổ chức đã trao 20 phần quà (500.000 đ/phần) cho các em thiếu nhi có thành tích học tập giỏi và trao gần 1.000 phần quà cho các em thiếu nhi.

Công ty TNHH truyền thông môi trường Sen Hồng đã góp một phần kinh phí cho chương trình để chung vui với các em nhỏ vùng khó khăn. Nguồn kinh phí tham gia hoạt động từ thiện trên được trích từ lợi nhuận của công ty Sen Hồng, đó là tôn chỉ hoạt động của công ty từ khi thành lập.

Trước đó Dự án Sáng kiến lãnh đạo Phật giáo TP.HCM đã tổ chức chương trình Kết nối yêu thương 30 về với 300 em nhỏ khó khăn tại huyện Tri Tôn (An Giang) vào các ngày 30-9, 01-10.

CÔNG TY SEN HỒNG THAM GIA TỪ THIỆN CHO TRẺ EM BÌNH THUẬNRating: 8 out of 101322.