Dịch vụ

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thành viên online
0
Khách đang online
3
Truy cập trong ngày
3
Truy cập trong tháng
553
Truy cập trong năm
5.387
Tổng lượt truy cập
21.547

Mẫu Báo cáo quan trắc - Báo cáo giám sát

Thứ Hai, 26/3/2018
1
Lập báo cáo giám sát (tên cũ) hay lập báo cáo quan trắc môi trường (tên mới) được quy định trong Thông tư 43/2015/BTNMT ngày 29 tháng 9 năm 2015 đối với tất cả các Doanh nghiệp đi vào hoạt động.
Hiện nay một số các tỉnh thành phố đã áp dụng theo mẫu mới như Tp.HCM (một số quận như Quận 1, quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức,..), tỉnh Bình Dương, tỉnh Long An, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, tỉnh Đồng Nai.
Đa số các tỉnh thành phố việc lập báo cáo quan trắc được thực hiện theo 6 tháng/lần và nộp về cho cơ quan chức năng để báo cáo.
Riêng tỉnh Bình Dương việc lấy mẫu phải tuân theo tần số quan trắc tùy thuộc vào từng mẫu và chỉ viết báo cáo nộp về Cơ quan chức năng 1 lần/ năm vào trước ngày 31 tháng 3 của năm sau.
Theo Thông tư trên, Doanh nghiệp phải lập Quan trắc môi trường định kỳ đợt theo biểu mẫu A.1 và năm theo biểu mẫu A.2. Nếu Doanh nghiệp có quan trắc kết quả liên tục, tự động thì thực hiện theo mẫu A.3 và A.4. Điểm mới ở các biểu mẫu này nặng về vấn đề xử lý số liệu và đánh giá mức độ tin cậy. Các vấn đề về quản lý môi trường của Doanh nghiệp ít được đề cập đến. Do đó, Công ty TNHH Truyền thông Môi trường Sen Hồng cũng xin được nói thêm hiện nay Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Bình Dương đã soạn thảo lại mẫu báo cáo giám sát môi trường phù hợp với tình hình thực tế của tỉnh và đang xin ý kiến của Bộ Tài nguyên Môi trường. Trong thời gian chờ đợi, Doanh nghiệp vẫn phải thực hiện theo mẫu của thông tư đã ban hành.
Công ty TNHH Truyền thông Môi trường Sen Hồng sẽ cập nhật cho Doanh nghiệp mẫu báo cáo được chấp thuận của Bộ Tài nguyên Môi trường ngay khi có kết quả.
Vậy, trong đợt báo cáo lần này, Doanh nghiệp bạn đang còn thắc mắc vấn đề gì hãy nhanh tay gọi đến dịch vụ tu van moi truong Sen Hồng ngay vào số Hotline: 0988 868 902 để được tư vấn miễn phí.
Mẫu Báo cáo quan trắc - Báo cáo giám sátRating: 8 out of 101339.