Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Với kinh nghiệm kinh doanh, chuyên môn trong các lĩnh vực hơn 10 năm qua, Công  ty TNHH Truyền thông Môi trường Sen Hồng có đội ngũ tu van moi truong, kỹ sư, truyền thông…đầy kinh nghiệm, đã từng làm việc tại nhiều công ty lớn với nhiều chức danh khác nhau.

Tôn chỉ hoạt động của công ty là Tín-Minh-Nghĩa. Tín là luôn giữ uy tín với khách hàng trong mọi dự án. Minh là minh bạch, ngoài mục tiêu lợi nhuận, công ty còn hướng đến mức báo giá phù hợp nhất cho từng dự án, từng doanh nghiệp. Nghĩa là trước, trong và sau khi thực hiện dự án, công ty luôn giữ mối quan hệ mật thiết, tình cảm với chủ đầu tư để mối quan hệ được bền chặt và lâu dài.

Do gia đình theo đạo Phật nên đặt tên công ty là Sen Hồng, biểu tượng quốc hoa Việt Nam và của đạo Phật. Ngoài ra, hằng năm công ty sử dụng 5% lợi nhuận để tham gia công tác từ thiện với chùa. Đây là hoạt động thường niên của công ty từ trước đến nay.

Công ty hoạt động trong các lĩnh vực sau:

  • Tư vấn Giấy phép môi trường (Đánh giá tác động môi trường; Kế hoạch Bảo vệ Môi trường; Đề án bảo vệ môi trường; Giấy phép xả thải; Hoàn thành các công trình Bảo vệ Môi trường)
  • Đánh giá tuân thủ môi trường
  • Tư vấn ISO
  • Tư vấn quản lý hóa chất

Bên cạnh đó, Website này cũng chia sẻ những kiến thức cơ bản về môi trường cho sinh viên ngành môi trường ở Việt Nam. Thông tin chúng tôi vẫn còn đang trong giai đoạn cập nhật, rất mong nhận được sự góp ý.

Xin chân thành cám ơn và trân trọng kính chào!
                                                                                                                                                                  Giám đốc

                                                                                                                                                    ThS. Văn Thị Thanh Tuyền
Giới thiệuRating: 8 out of 102591.